Giải pháp tổng đài ảo và ưu điểm vượt trội so với tổng đài truyền thống

Giải pháp tổng đài ảo hiện đang được nhiều Doanh nghiệp hướng đến. Bởi không giống như tổng đài truyền thống, không cần phải đầu tư một khoản lớn vào việc bảo dưỡng hay sửa chữa nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Dưới đây, là những ưu điểm vượt trội và lợi ích mà một tổng đài thông minh mang tới. Cùng tìm hiểu nhé!

Tình trạng của Doanh nghiệp không sử dụng tổng đài hiện nay

Thời nay, vẫn có một số công ty Doanh nghiệp không dùng tổng đài. Điều đó chắc chắn sẽ tồn tại nhiều vấn đề bất cập xảy ra. Dưới đây là một vài vấn đề cụ thể như sau:

 • Không thể liên kết nội bộ: Với một số doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, thì việc không dùng tổng đài dẫn đến các hoạt động của tổ chức trở nên rời rạc và không có liên kết thông qua một hệ thống tổng đài chung.
 • Tốn cước phí: Khi không dùng tổng đài, thì tất cả cuộc gọi phát sinh đều bị tính là cuộc gọi thông thường. Vì thế, các nhân viên cần liên lạc với các phòng ban khác đều phải quay số và bị tính cước gọi. Thậm chí, nếu tính phí liên tỉnh thì khá tốn.
 • Phải sử dụng và quảng bá nhiều số một lúc: Nếu không có tổng đài thì mỗi chi nhánh hay bộ phận phải dùng một hoặc nhiều số riêng. Điều này dẫn đến việc khách hàng sẽ khó nhớ và làm ảnh hưởng đến việc quảng bá thương hiệu của công ty.
 • Khó quản lý: Không thể liên kết nội bộ nên không thể kiểm tra được các lịch sử cuộc gọi trước đó. Dẫn đến khó khăn trong việc quản lý và đánh giá được chất lượng cuộc gọi.

Ưu thế nổi bật của giải pháp tổng đài ảo

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, tổng đài ảo đã ra đời và được xem như là giải pháp “hỗ trợ đắc lực” cho mọi Công ty. Với giải pháp này, được đánh giá là có nhiều ưu thế nổi bật hơn so hơn với tổng đài truyền thống. Cụ thể được giải đáp trong phần dưới đây!

ưu điểm vượt trội của tổng đài ảo

Hạn chế của tổng đài truyền thống

Trước khi có sự xuất hiện của giải pháp tổng đài ảo, thì tổng đài truyền thống đã làm tốt vai trò của nó. Không thể chối bỏ những lợi ích mà hình thức này đã làm tốt cho việc truyền tải thông tin. Cũng như tương tác tốt đến khách hàng cho Doanh nghiệp.

Tuy rằng, cùng với sự phát triển theo thời gian. Thì các giải pháp công nghệ dần chiếm lợi thế hơn. Bên cạnh đó, tổng đài truyền thống dần cho thấy những hạn chế nhất định, phải kể đến như:

 • Tốn kém nhiều ngân sách trong việc lắp đặt và thiết lập hệ thống.
 • Tốn kém ngân sách cho việc sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng. Hoặc cần ngân sách để bảo trì hệ thống.
 • Cần nhân sự cho việc vận hành hệ thống.
 • Nhân viên phải trực và trả lời điện thoại ngay tại công ty.
 • Cước phí chi trả cũng khá cao,…

Ưu điểm nổi bật của giải pháp tổng đài ảo

Khi nhận ra được những “lỗ hổng” của tổng đài truyền thống và thấy không phù hợp với sự phát triển của xã hội nữa. Hiển nhiên, sẽ cần có giải pháp mới để thế chỗ hình thức đó. Cũng vì vậy, tổng đài thông minh đã ra đời để khắc phục thiếu sót mà tổng đài truyền thống chưa làm được. Cụ thể như sau:

 • Chi phí cho việc đăng ký và khởi tạo khá thấp.
 • Được bảo hành vĩnh viễn, không mất phí sửa chữa khi có sự cố liên quan đến các thiết bị.
 • Không cần phải có chuyên gia quản trị hệ thống.
 • Cước phí rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa cho Doanh nghiệp.
 • Nhân viên chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sẽ nhận được cuộc gọi mọi lúc mọi nơi. Không cần phải trực tại địa điểm cố định.
 • Khởi tạo được hệ thống tự động trả lời và hướng dẫn quay số đến nhánh máy phù hợp nhất.

Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay, nhu cầu dùng giải pháp tổng đài ảo đang ngày càng tăng cao. Vì thế, cũng có rất nhiều nhà cung cấp được ra đời. Tuy nhiên, không phải ai nào cũng mang đến một sản phẩm phù hợp với bạn. Do đó, hãy thật cẩn thận trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất. Và tổng đài thông minh OMICall là một gợi ý dành cho bạn.

nhà cung cấp tổng đài ảo

Hãy đến với OMICall, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn giải pháp tổng đài ảo giá rẻ, chuyên nghiệp. Giúp nâng cao giá trị Doanh nghiệp và tăng chuyển đổi khách hàng. Được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Thời gian lắp đặt không mất nhiều thời gian, mang lại hiệu quả tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về giải pháp tổng đài ảo. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp đến thông tin liên hệ dưới đây để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Cám ơn bạn đã đọc bài!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Him Lam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *