Dịch Vụ Tích Vàng Zalo OA – Điểm Tựa Thương Hiệu

Sở hữu tích vàng zalo được xem là “nền tảng” khẳng định thương hiệu, uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Song, để xác thực được tính năng này không phải điều dễ dàng. Vậy dịch vụ tích vàng Zalo OA có phải sự lựa chọn phù hợp mà doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Có thể khẳng định, tích vàng OA là yếu tố cần thiết trong thời điểm Zalo đang được ưa chuộng hiện nay. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ đem đến cho doanh nghiệp các quyền lợi của tính năng này. 

Đồng thời, bạn sẽ biết được cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tích vàng Zalo OA chất lượng nhất trên thị trường. Nào, cùng theo dõi nhé!

Zalo OA tích vàng là gì?

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook có tích xanh chứng minh tài khoản chính chủ. Trang page hiển thị tích vàng Zalo minh chứng đây là tài khoản đã được xác minh.

Sự thật, với Zalo OA (Zalo Official Account) xuất hiện tích vàng luôn “được lòng” khách hàng hơn. Bởi lẽ, những tài khoản này đã qua được các bước kiểm duyệt kỹ càng của hệ thống Zalo. Do đó, uy tín và chất lượng thương hiệu chắc chắn sẽ được đảm bảo.

Tất nhiên, việc khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ, theo dõi Zalo tích vàng là điều hiển nhiên. Việc này cho thấy, đầu tư cho tính năng “vàng hoá OA” là điều cấp thiết mà doanh nghiệp phải sớm thực hiện.

Ngoài ra, OA tích vàng sẽ hỗ trợ khá nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Đặc biệt, khi CSKH với những thông báo, chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ nhận được sự tin tưởng, tiếp nhận hào hứng hơn.

>> Xem ngay: 3 Loại Hình Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng Zalo OA

dịch vụ tích vàng Zalo OA

Lý do doanh nghiệp nên đăng ký Zalo OA tích vàng?

Như thông tin, doanh nghiệp chắc hẳn đã hiểu được tầm quan trọng của tích vàng trong mắt khách hàng trên nền tảng Zalo.

Ngoài ra, nếu chứng minh được quyền sở hữu, doanh nghiệp sẽ không còn quá lo lắng về việc các đối thủ cạnh tranh lợi dụng thương hiệu của mình để trục lợi, truyền thông bẩn.

Song song với đó, dịch vụ tích vàng Zalo OA đem lại những đặc quyền mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được, điển hình:

1. Ưu tiên hiển thị khi tìm kiếm

Điểm thú vị đầu tiên, tích vàng sẽ giúp OA của doanh nghiệp luôn được ưu tiên hiển thị. Trường hợp này diễn ra khi khách hàng tìm kiếm tên sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ trên Zalo.

Tiện ích này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, tối ưu độ phủ trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

2. Số lượng tin nhắn Broadcast

Tiếp theo, một hạn chế với trang Zalo thông thường chỉ có thể gửi 20 tin nhắn broadcast/Tháng. Tuy nhiên, khi đã chuyển sang chế độ tích vàng, doanh nghiệp được tăng đến 40 broadcast/Tháng.

3. Tăng thời gian bài viết tồn tại

Kế đến, doanh nghiệp thường xuyên truyền thông qua trang Zalo thông thường sẽ biết, thời gian bài viết tồn tại chỉ khoảng 30 ngày.

Điều này khiến khách hàng không thể theo dõi thông tin doanh nghiệp,hay các chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp đang cần gửi đến. 

Mọi khó khăn trên đều được giải quyết khi trang OA doanh nghiệp có tích vàng, quyền lợi là bài viết sẽ được tồn tại vĩnh viễn trên nền tảng Zalo, chỉ mất đi khi doanh nghiệp chủ động xoá.

3. Sử dụng Marketplace (Zalo Shop)

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa page Zalo thông thường và Zalo tích vàng là tiện ích Marketplace. Nếu chưa có tích vàng, doanh nghiệp phải điền nhiều loại giấy tờ, đăng ký các thủ tục bắt buộc để mở Shop trên Zalo.

Ngược lại, sở hữu OA xác thực, doanh nghiệp dễ dàng thiết lập Zalo Shop ngay lập tức mà không có bất kỳ yêu cầu nào.

4. Tính năng chat (trò chuyện)

Quy định của Zalo, trang OA bình thường chỉ có thể trả lời tin nhắn người dùng khi họ chủ động liên hệ trước. Tiếp đến, doanh nghiệp chỉ có thể trả lời trong vòng 48h tính từ thời điểm người dùng nhắn tin. Khoảng thời gian quy định này sẽ được reset (thiết lập lại) từ đầu khi khách hàng trả lời tin nhắn mới.

Điều này khiến doanh nghiệp bỏ lỡ khách hàng nếu không có người trực Zalo. Để khắc phục điều này, dịch vụ tích vàng Zalo OA chính là “chìa khoá”.

OA tích vàng cho phép doanh nghiệp chủ động gửi tin nhắn cho người dùng. Hỗ trợ thúc đẩy quá trình chăm sóc và đưa chương trình khuyến mãi, thương hiệu đến gần hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc xác thực sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều tiện ích vô cùng cần thiết. Do đó, dịch vụ tích vàng Zalo là phương án là điều cấp bách cần nhanh chóng triển khai.

Điều kiện và quy định xét duyệt Zalo OA tích vàng

Hiện nay, việc xác thực OA được Zalo kiểm duyệt khá gắt gao nhằm đảm bảo tính cạnh tranh, chính xác. Do đó, doanh nghiệp cần định hình mình thuộc loại hình Zalo nào sau đây để có được sự chuẩn bị phù hợp, bao gồm:

1. OA sử dụng chính xác tên doanh nghiệp

Bước 1: Cung cấp một số loại giấy tờ bắt buộc, bao gồm hình ảnh hoặc bản scan có dấu mộc công chứng được quy định bởi zalo.

Bước 2: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan có chứng thực đầy đủ 2 mặt của CMND/CCCD, Hộ chiếu của người được đứng tên trong giấy phép kinh doanh (GPKD). 

Yêu cầu, GPKD phải còn hạn sử dụng, mã ngành phù hợp với lĩnh vực đăng ký dịch vụ trên zalo.

Bước 3: Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin theo quy định, cung cấp các hình ảnh/bản scan hợp đồng đúng mẫu theo quy định và liên hệ trực tiếp Zalo để xét duyệt. Trường hợp doanh nghiệp không đủ kinh nghiệm, hãy thông qua dịch vụ tích vàng Zalo OA. 

Lưu ý, yêu cầu hợp đồng cần đảm bảo:

  • Tên hiển thị/xuất hiện của OA doanh nghiệp.
  • Mã ID OA mà doanh nghiệp đăng ký.
  • Số điện thoại tạo Zalo OA doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện xét duyệt OA tích vàng cho doanh nghiệp

2. OA sử dụng tên thương hiệu/dịch vụ

Thay vì dùng tên doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký với tên dịch vụ hoặc nhãn hiệu đang phát triển. Tuy nhiên, với loại hình này, doanh nghiệp cần chuẩn bị các loại thủ tục theo yêu cầu:

  • Hình ảnh hoặc bản scan giấy phép chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Yêu cầu được cấp phép bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, còn hạn sử dụng).
  • Hình ảnh hoặc bản scan giấy phép chứng nhận được uỷ quyền, toàn quyền sử dụng bởi đơn vị sở hữu. Trường hợp doanh nghiệp đang quản lý nhãn hiệu này.

Ngoài ra, có thể sử dụng bất kỳ các loại giấy tờ, thủ tục chứng minh doanh nghiệp đang sử dụng nhãn hiệu để đăng ký đúng quy định của pháp luật.

3. OA sử dụng tên khác

Thêm 1 trường hợp, nếu doanh nghiệp không dùng tên chính xác, không phải tên nhãn hiệu mà dùng tên khác. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp/người dùng cần chuẩn bị và cung cấp các loại giấy tờ để hoàn thành thủ tục xác thực, bao gồm:

  • Hình ảnh và bản scan bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Các loại thông tin, thủ tục theo yêu cầu khác.

Cuối cùng, lời khuyên doanh cho tất cả các doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian, công sức, nhân lực cho việc đăng ký thủ công. Lúc này, hãy lựa chọn một đơn vị dịch vụ tích vàng Zalo OA uy tín nhằm đẩy nhanh tiến độ hơn.

>> Cơ hội nhận 50.000 tin nhắn zalo zns và cách sử dụng API Service

Video

Lựa chọn giải pháp dịch vụ tích vàng Zalo OA uy tín

OA xác thực là nhu cầu “vàng” mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Do đó, không mấy khó hiểu khi thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ OA tích vàng. Vậy làm sao để chọn được nơi doanh nghiệp có thể đặt niềm tin?

Gợi ý sau đây chính là “cứu tinh” mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm!

Luôn đổi mới, không ngừng cập nhật và nâng cấp công nghệ, tính năng trên nền tảng Zalo. eSMS kết hợp cùng eZNS đưa ra chương trình dịch vụ tích vàng Zalo OA. 

Đưa ra chương trình Combo hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, tối ưu quy trình chăm sóc. Đặc biệt tiết kiệm chi phí nhưng hiệu suất quản lý và vận hành OA tăng lên nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ GÓI SETUP ZALO OA

Hiện tại, eSMS và eZNS đưa ra nhiều chương trình ưu đãi với những gói hỗ trợ đặc biệt:

dịch vụ tích vàng Zalo OA
dịch vụ tích vàng Zalo OA

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết hôm nay đã giúp doanh nghiệp biết được tầm quan trọng của OA xác thực. Từ đó quyết định lựa chọn dịch vụ tíchttps://ezns.vn/dich-vu-tich-vang-zalo-oa/h vàng Zalo OA chính xác. 

eZNS – Đơn vị cung cấp dịch vụ ZNS uy tín – chất lượng hiện nay, đặc biệt, hiện đang có chương trình khuyến mãi đặt biệt:

TẶNG MIỄN PHÍ 50.000 TIN NHẮN ZALO ZNS 

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *