Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng

Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tăng cường sự hài lòng, giao tiếp tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó gồm có những hoạt động để xây dựng một trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, họ có thể ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả trong bài viết sau nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giúp họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có trải nghiệm tích cực với công ty, họ có hướng là khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tốt sẽ góp phần dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Qua đó, đem đến lợi ích lâu dài cho công ty.

Thúc đẩy doanh thu

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ sẽ có nhu cầu tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người quen. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh thu.

Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng

Tại sao doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo do mạng xã hội Zalo hiện là một trong số hình thức truyền thông phổ biến và được quan tâm nhất ở Việt Nam. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng nhiều nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người sử dụng. Do đó, Zalo được xem là “kho vàng” nhằm thiết lập ra môi trường kết nối tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty có khả năng tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Zalo tạo điều kiện cho doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều đó tạo cho doanh nghiệp có thể gửi thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Dùng Zalo để liên hệ với khách hàng là một hình thức giảm chi phí so với các cách tiếp thị truyền thống khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách nhanh chóng.

Vậy khi sử dụng OMIZCC, doanh nghiệp được mang đến các lợi ích nổi bật bao gồm:

Chi phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC được tính khi cuộc gọi đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách thức gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác khiến chủ nhân thuê bao điện thoại cảm thấy phiền phức khi có cuộc gọi giống vậy. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện trên phần người gọi.

Điều này tăng thêm độ tin tưởng cho người dùng, họ sẽ nhận biết được chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ dàng ra quyết định trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC có thể biết khách hàng đã đổi thuê bao, cho phép quá trình kết nối giữa hai bên diễn ra thuận lợi.

Toàn bộ tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận dạng giọng nói, nhận diện khuôn mặt… nhằm nâng khả năng nhận biết khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn hỗ trợ công ty thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng,nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các doanh nghiệp chỉ được kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài giúp tổ chức kinh doanh có khả năng tương tác với tệp đối tượng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

Tạm kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc nhân ra tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra lựa chọn công cụ phần mềm tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *